Sẵn sàng phục vụ

Sẵn Sàng Phục Vụ

Công ty CP Gạch Khối TÂN KỶ NGUYÊN cung cấp giải pháp xây dựng trọn gói gồm gạch bê tông nhẹ Smart-wall theo kích thước thích hợp với từng hạng mục công trình, vữa xây, vữa tô rát. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp cho khách hàng tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết và các bộ dụng cụ tương thích đối với từng công đoạn xây dựng và hoàn thiện.

cong nhan Smart-wall

Đội ngũ nhân viên Công Ty CP Gạch Khối TÂN KỶ NGUYÊN luôn sẵn sàng tư vấn và cùng khách hàng tìm ra các giải pháp hợp lý nhất, hữu hiệu nhất.

ban do nha may Smart-wall

Khu Công Nghiệp Thịnh Phát, Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Nhà máy gạch khối TÂN KỶ NGUYÊN nằm tại vị trí hết sức thuận lợi, có khả năng tiếp cận tới các khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bán kính 50km tính từ nhà máy bao trọn các khu vực trọng điểm về xây dựng gồm TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, Tân An, Mỹ Tho. Ngoài ra, hệ thống đường bộ và đường sông thuận tiện Ngoài ra, công ty có văn phòng tại trung tâm TP HCM để thuận tiện cho việc giao dịch và thương mại cũng sẽ giúp kết nối với tới các khách hàng  miền ở Đông và miền Tây Nam Bộ một cách nhanh chóng nhất.

 

Bài viết liên quan