Quy trình đạt chuẩn

Quy Trình Đạt Chuẩn

Smart-wall không chỉ là một trong những sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp “made in Việt Nam” đầu tiên mà còn luôn giữ vị thế đứng đầu thị trường xét cả về mọi tiêu chí của một nhà sản xuất chuyên nghiệp.

Hệ thống quản lý chất lượng

Chất lượng vượt trội của Smart-wall được đảm bảo bằng dây chuyền sản xuất khép kín, công nghệ được chuyển giao từ CHLB Đức. Với tiêu chí cung cấp cho Khách hàng những viên gạch có chất lượng tốt nhất, mọi nguyên liệu đầu vào cũng như các mẻ sản phẩm mới ra đều được lấy mẫu kiểm tra chất lượng ngay tại phòng thí nghiệm của nhà máy. Tất cả quy trình sản xuất từ chọn nguyên vật liệu, nghiền sàng, trộn cấp phối, ủ bê tông cho tới các công đoạn tạo hình, chưng áp, đều được thực hiện tự động hóa bởi dây chuyền khép kín theo công nghệ tiêu chuẩn chuyển giao từ Đức tối đa. Mọi nguyên liệu đầu vào cũng như các mẻ sản phẩm mới ra lò đều được lấy mẫu kiểm tra chất lượng ngay tại phòng thí nghiệm của nhà máy. Hàng tháng, quy trình hoat động và kiểm tra chất lượng của nhà máy được kiểm tra bởi các chuyên gia của QUATEST 3 theo hợp đồng dài hạn ký giữa hai bên.

Dây chuyền ủ và Cắt gạch

Nhờ vào quy trình chuẩn mực cũng như tỷ lệ đầu tư hợp lý, gạch bê tông nhẹ Smart-wall không chỉ đáp ứng các tiêu chí “giảm chi phí, tăng chất lượng” mà còn luôn giữ ưu thế vượt trội về sự đa dạng trong kích thước sản phẩm cũng như giá bán tương ứng với chất lượng hàng đầu.

Hệ thống lò chưng khí áp – máy nghiền

Gạch khối Smart-wall không chỉ đáp ứng các tiêu chí “Giảm chi phí, tăng chất lượng” của các nhà xây dựng mà còn thân thiện với người sử dụng và môi trường sống. Ngay trong quá trình sản xuất, Smart-wall tiêu tốn rất ít năng lượng và hoàn toàn không có các chất thải độc hại.
Nhờ vào quy trình chuẩn mực cũng như tỷ lệ suất đầu tư hợp lý, gạch khối Smart-wall luôn giữ ưu thế vượt trội về đa dạng mẫu mã sản phẩm đa dạng cũng như giá bán tương ứng với chất lượng vượt trội hàng đầu.

Ngoài việc tập trung đầu tư vào công nghệ, Công ty Cổ Phần Gạch Khối TÂN KỶ NGUYÊN còn hết sức chú trọng tới việc đào tạo nâng cao tay nghề cho người lao động. Toàn bộ nhân viên đều được trải qua các lớp tập huấn về quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn lao động.

Công ty CP Gạch Khối TÂN KỶ NGUYÊN  cũng tham gia nhiều hoạt động xúc tiến thương mại như hội chợ, triển lãm, đồng thời, tổ chức các hội thảo chuyên ngành nhằm giới thiệu công nghệ và sản phẩm mới.

 

Bài viết liên quan