Bê tông nhẹ Vĩnh Tường – Những ưu điểm và sản phẩm tiêu biểu

Vĩnh Tường là một đơn vị khá nổi tiếng trong lĩnh vực thi công và cung cấp những sản phẩm tường, trần, sàn thạch cao cả ở thị trường trong nước và quốc tế. Từ khi thành lập đến nay, Vĩnh Tường đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm thạch cao mang lại giá trị sử dụng rất lớn cho người dùng. Chưa dừng lại ở đó, hiện nay Vĩnh Tường nghiên cứu và sản xuất thành công những tấm bê tông nhẹ Vĩnh Tường góp phần vào sự phát triển chung của ngành xây dựng nước ta.

Tấm bê tông nhẹ Vĩnh Tường

Như chúng ta đã biết, bê tông nhẹ hiện tại là một trong những vật liệu xây dựng của tương lai bởi nó vừa đảm bảo cường độ chịu nén, vừa chống thấm, chống ẩm, chống nóng… Và quan trọng nhất, bê tông nhẹ sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường. Cùng với những thông tư, nghị định của nhà nước về việc hạn chế sử dụng gạch đỏ nung, bê tông nhẹ đang dần dần thay thế những vật liệu truyền thống để góp mặt vào sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam.
Nắm bắt được tình hình đó, Vĩnh Tường đã tham gia và sản xuất ra các sản phẩm bê tông nhẹ Vĩnh Tường hiện đang được sử dụng rất rộng rãi trên cả nước. Những sản phẩm bê tông nhẹ Vĩnh Tường bao gồm:

Tấm bê tông nhẹ Vĩnh Tường DURAflex

Tấm DURAflex hay còn gọi là tấm xi măng sợi là một trong những sản phẩm đại diện cho thương hiệu bê tông nhẹ Vĩnh Tường. Với cốt liệu chính là xi măng Portland OPC và công nghệ đặc biệt, sản phẩm bê tông nhẹ Vĩnh Tường DURAflex có những đặc điểm rất nổi bật như: độ co ngót giảm, chịu được cả lực nén và lực uốn, bề mặt tấm có độ mịn cao và màu sắc tươi sáng.

Tấm bê tông nhẹ Vĩnh Tường DURAflex

Tấm bê tông nhẹ Vĩnh Tường DURAflex được sản xuất theo những kích thước tiêu chuẩn, vì vậy, khi thi công xây dựng bằng sản phẩm này, nhà thầu thi công sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian xây dựng. Chưa kể tới các khả năng chống ẩm, cách âm, chống cháy và đặc biệt là nhẹ, tấm bê tông nhẹ Vĩnh Tường DURAflex sẽ mang lại rất nhiều lợi ích xây dựng cho cả chủ đầu tư và nhà thầu.

Tấm bê tông nhẹ Vĩnh Tường Cemboard

Tấm bê tông nhẹ Vĩnh Tường Cemboard cũng là một trong những sản phẩm đáng chú ý của Vĩnh Tường. Cũng được cấu tạo bởi các cốt liệu xây dựng quen thuộc, nhưng sản phẩm này được đưa thêm sợi Cellulose – thành phần chính trong sợi gỗ để gia tăng độ bền cho sản phẩm.
Nhờ nguyên liệu sản xuất đặc biệt, tấm bê tông nhẹ Vĩnh Tường Cemboard cũng có những tính chất, ưu điểm rất lớn, cụ thể:

tấm bê tông nhẹ Vĩnh Tường Cemboard

Khả năng chịu ẩm cực tốt: về khả năng chịu ẩm, gần như chưa có sản phẩm bê tông nhẹ nào trên thị trường có thể so sánh với tấm bê tông nhẹ Vĩnh Tường Cemboard. Hơn nữa, sản phẩm này còn có khả năng chịu biến thiên nhiệt độ, các chất ăn mòn… Bởi vậy, nó được dùng rất nhiều trong các công trình chịu tác động của độ ẩm như nhà vệ sinh, nhà tắm hay các công trình ven biển.
Không bị cong vênh, co ngót: nhờ các sợi cellulose, tấm bê tông nhẹ Vĩnh Tường Cemboard không bị cong vênh dù dùng trong nhà hay ngoài trời.
Chịu được tải trọng lớn: tấm bê tông nhẹ Vĩnh Tường Cemboard có đặc điểm chịu được cả tải trọng nén và uốn. Do vậy, khi sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ gần như không phải tính toán quá nhiều về khả năng chịu lực của vật liệu.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết liên quan