Bê tông nhẹ lót sàn – những đơn vị và sản phẩm uy tín

Trong vài năm trở lại đây, để giảm bớt tác hại của gạch truyền thống đến môi trường, Chính Phủ đã ra rất nhiều thông tư, nghị định về việc giảm bớt việc sử dụng gạch đỏ nung trong xây dựng thay vào đó là các vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường. Một trong những loại vật liệu được sử dụng để thay thế là bê tông nhẹ. Ngay lập tức, bê tông nhẹ được sử dụng vào mọi lĩnh vực trong xây dựng, kể cả công tác lót sàn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài sản phẩm cũng như những đơn vị cung cấp bê tông nhẹ lót sàn uy tín ở nước ta.

Tấm bê tông nhẹ lót sàn DURAflex của Vĩnh Tường.

Được biết tới là một đơn vị sản xuất và thi công trần, sàn thạch cao, tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Vĩnh Tường còn sản xuất một số sản phẩm bê tông nhẹ được thị trường xây dựng đánh giá rất cao, trong đó có sản phẩm tấm bê tông nhẹ lót sàn DURAflex của Vĩnh Tường.

tấm bê tông nhẹ lót sàn DURAflex Vĩnh Tường

Được sản xuất bởi các cốt liệu sạch quen thuộc trong xây dựng như xi măng Portland OPC cùng phụ gia… tuy nhiên, điểm đặc biệt của sản phẩm này đó là sử dụng thêm sợi Cellulose – thành phần chính trong sợi gỗ. Từ đó, sản phẩm có rất nhiều những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm truyền thống.
Nhờ có sợi Cellulose mà sản phẩm tấm bê tông nhẹ lót sàn DURAflex Vĩnh Tường là sản phẩm bê tông nhẹ duy nhất có khả năng vừa chịu nén, vừa chịu uốn (thông thường, bê tông chỉ chịu nén tốt còn chịu uốn là tác dụng của cốt thép). Bởi vậy, tấm bê tông nhẹ lót sàn DURAflex Vĩnh Tường sẽ bền bỉ so với thời gian.
Về các đặc tính như chống ẩm, chống cháy, cách âm…  Tấm bê tông nhẹ lót sàn DURAflex Vĩnh Tường hoàn toàn vượt trội so với gạch nung truyền thống hay bê tông cốt thép. Cùng với khối lượng nhẹ, không khó để giải thích vì sao sản phẩm này lại được ưa chuộng đến vậy.

Tấm tường, sàn bê tông nhẹ Panel AAC của Viglacera

Tấm Panel AAC là một trong những sản phẩm bê tông nhẹ lót sàn mới ra đời của Viglacera – một trong những đơn vị cung cấp gạch lát và thiết bị vệ sinh lớn nhất Việt Nam.
Cũng như những sản phẩm bê tông nhẹ khác, tấm Panel AAC được sản xuất từ những vật liệu xây dựng rất thân thiện với môi trường. Đặc điểm nổi bật của tấm bê tông nhẹ lót sàn Panel AAC ngoài khối lượng nhẹ ra đó là có kích thước rất đa dạng, thuận tiện. Đặc biệt, sản phẩm này còn có các gờ để tiện cho việc lắp đặt và xây dựng (hay còn gọi là các khóa âm dương).

tấm bê tông nhẹ lót sàn Panel AAC Viglacera

Khi sử dụng tấm bê tông nhẹ lót sàn panel AAC của VIglacera, đơn vị thi công không những giảm bớt được khối lượng công trình mà còn giảm được rất nhiều thời gian thi công công trình. Để được những hiệu quả như vậy chính là do sự linh động về kích thước cũng như thiết kế khóa âm dương có thể ngay lập tức cố định sơ bộ sản phẩm trước khi bê tông cố kết.
Ngoài ra, sản phẩm bê tông nhẹ lót sàn panel AAC còn được ứng dụng để xây tường bao, tường nhà, công xưởng, bệnh viện… cũng đều đạt được những tác dụng rất lớn.
 
 
 

Bài viết liên quan