5 lý do tại sao ngôi nhà sử dụng tấm bê tông nhẹ

Smartwall là lựa chọn tốt nhất để ở.

Trong năm năm qua, Smartwall đã xây dựng danh tiếng là một trong những sản phẩm xây dựng tốt nhất trên thị trường, mang lại nhiều lợi ích cho chủ nhà. Nhưng điều gì làm cho nhà Smartwall tốt hơn để sống? Hãy cùng kéo xuống và khám phá những lợi ích!

Nó có thể làm giảm tiêu hao năng lượng cho ngôi nhà của bạn

Nếu bạn cảm thấy huyết áp của mình tăng vọt sau khi mở hóa đơn tiền điện gần đây, thì bạn sẽ là một trong số hàng triệu người Việt nam đang chịu tác động tiêu cực của việc tăng giá năng lượng.

Tuy nhiên,để giả quyết cho vấn đề này, mọi người hiện đang nghiên cứu nhiều hơn về các sản phẩm xây dựng có thể làm giảm sự phụ thuộc vào làm mát và sưởi ấm. Điều này đã dẫn đến việc ​​các chủ nhà chọn các sản phẩm, như tấm bê tông nhẹ Smartwall, có đặc tính cách nhiệt tuyệt vời, cho phép họ cảm thấy thoải mái quanh năm mà không tốn một khoản tiền nhỏ.

Xem thêm: 

Bê tông nhẹ – bước tiến vượt bậc trong ngành xây dựng

Ưu – Nhược điểm của bê tông nhẹ so với thi công bằng gạch truyền thống

Đứng trước thử thách của thời gian

Smartwall đã được sản xuất với độ bền trong tâm trí. Tấm bê tông nhẹ  Smartwall chứa cốt thép để tăng thêm sức mạnh, và thép này cũng có lớp chống ăn mòn, đảm bảo ngôi nhà của bạn được xây dựng để trường tồn.

Một ngôi nhà yên tĩnh

Việc sử dụng các tấm bê tông nhẹ Smartwall cho các bức tường bên ngoài có thể làm giảm tiếng ồn từ các nguồn bên ngoài như giao thông hoặc hàng xóm, những người thích các buổi karaoke nửa đêm quá nhiều. Điều mà nhiều người cũng không thể nhận ra là sàn sử dụng tấm bê tông nhẹ Smartwall cũng có thể được sử dụng ở các tầng trên của ngôi nhà, hạn chế mức độ truyền âm giữa các cấp.

Tốt hơn cho môi trường

Trong một bài viết trước đây, chúng tôi đã thảo luận về cách mọi người có ý thức hơn về dấu chân môi trường của họ và hiện đang khám phá các vật liệu phi truyền thống để xây dựng những ngôi nhà thân thiện với môi trường hơn.

Bài viết liên quan